RAY-BAN AVIATOR FLASH LENSES S-RAY 3025-112/17(55IT)

Thương hiệu: Rayban   |   Mã sản phẩm: RA1565   |   Tình trạng:
         
4,950,000đ

RAY-BAN AVIATOR FLASH LENSES S-RAY 3025-112/17(55IT) 

RAY-BAN AVIATOR FLASH LENSES S-RAY 3025-112/17(55IT) là mẫu kính có màu sắc độc đáo và lạ mắt nhất trong bộ tứ  bán chạy nhất Flash Lenses của Ray-Ban với 4 màu chủ đạo: xanh dương, xanh lá, vàng, cam hồng.

Gọng kính mạ vàng sang trọng vừa giúp bản quản ngoại hình của kính, vừa giúp tăng độ cuốn hút và sành điệu cho người mang.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

-Giới tính: Unisex
-Chất liệu mắt: Thủy tinh
-Chất liệu gọng: Metal
-Màu mắt: Xanh Blue Flash
-Màu Gọng: Vàng
-Lọc UV400: Có
-Trọng Lượng: 25g
-Dáng mắt: Phi Công

 Kích thước:

  • Size mắt - cầu kính:58mm
  • Độ dài càng kính:135mm
  • Cầu mũi: 14mm

Lớp kính tráng gương của RAY-BAN AVIATOR FLASH LENSES S-RAY 3025-112/17(55IT) không chỉ đơn thuần là một hình thức trang trí cho mẫu kính độc đáo này. Bằng việc phản chiếu một phần ánh sáng, lớp gương này đã giúp lọc và cản nhiệt khi ánh sáng đi vào mắt bạn.Điều ngày đồng nghĩa với việc, ngoài tăng thêm độ bóng bẩy cho món phụ kiện thời trang, lớp tráng gương sẽ tạo cho người mang cảm giác dẽ chịu nhất, thoải mái nhất khi đi dưới trời nắng nóng. Những tròng kính căn bản của Ray-Ban vốn đã tối ưu chăm sóc sức khỏe mắt, nay, dòng kính Flash lense tráng gương lại mang đến trải nghiệm mang kính mát tuyệt vời nhất trong một diện mạo hết sức án tượng.

Kính Mát Ray-Ban Aviator FLASH LENSES S-RAY

Tất cả kinh được bán ở phươngstore chính hãng chất lượng, từ ngoại hình đến độ bền xuất sắc luôn làm hài lòng khách hàng âm hiểu về kính cũng như hàng hiệu.

Phươngstore chuyên kính xịn được niêm yết theo quy định của hãng.tem trên càng kính, bảo hành 1 năm, hộp và khăn đi kèm, toàn bộ là phụ kiện của hãng, tem chống hàng giả.nên quý khách an tâm khi mua ở phươngstore! 

 

PHUONG STORE - MẮT KÍNH HIỆU - CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 312 Nguyễn Thượng Hiền , P5 , Q. Phú Nhuận , HCM

Website: https://matkinhphuong.com/ 

Hotline (Zalo): 0905220378

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.