Của hàng mắt kính Phương Store tại Bình Thạnh

2022-01-24 09:44:52
3586

CỬA HÀNG MẮT KÍNH PHƯƠNG STORE

 TRƯƠNG CỬA HÀNG MẮT KÍNH PHƯƠNG STORE

Ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm với giá ưu đãi nhất, cung cấp mặt hàng mắt kính, kính mát, kính thuốc với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Các sản phẩm có mặt tại cửa hàng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ  minh bạch từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, chất lượng cao, kiểu dáng hợp thời trang, tính năng phong phú và đa dạng. Đặc biệt là chất liệu tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Sản phẩm phù hợp với mọi khách hàng từ trẻ em, người trẻ, người trưởng thành đến người cao tuổi…

showroom

  • Kính mát và gọng kính: Prada, Burberry, Coach, Oakley, Micheal Kors, Ray-Ban, Armani Exchange, Vogue, Smarty, V idol…
  • Kính áp tròng cao cấp: Bausch&Lomb, Freshkon, FreshVue và tròng kính số 1 tại Nhật Bản – HOYA, V – idol. Đi kèm là các sản phẩm hỗ trợ an toàn cho đôi mắt của bạn – dung dịch nhỏ mắt và ngâm kính áp tròng của các thương hiệu trên.

Mắt Kính Phươngstore luôn tập trung quan tâm tới chất lượng, nguồn gốc sản phẩm cũng như đội ngũ bác sĩ nhãn khoa, kỹ thuật viên khúc xạ và kỹ thuật viên mài kính chuyên nghiệp trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi không ngừng cải tiến, đặt cho mình những mục tiêu cao hơn, mang đến những sản phẩm chất lượng cùng phong cách phục vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Mắt Kính Phươngstore hiểu rằng kính mắt không phải chỉ là dụng cụ hỗ trợ thị lực, bảo vệ đôi mắt mà còn là đồ trang sức thể hiện cá tính, phong cách của mỗi người.

PHƯƠNG STORE - MẮT KÍNH HIỆU - CHÍNH HÃNG

Showroom: 263/16/11 Nguyễn Văn Đậu Phường 11 Bình Thạnh

Hotline: 0909.760.045 - 0905 220 378

Mail: kimgiaphuong2020@gmail.com 

Bình luận:
binh-luan

Khánh Trình

25/01/2022

Chương trình hấp dẫn , nhân viên tư vấn nhiệt tình !

Viết bình luận: