Kính Mát RAY-BAN WAYFARER FOLDING CLASSIC RB4105

Thương hiệu: Rayban   |   Mã sản phẩm: KI1780   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
4,207,000đ 4,950,000đ

 

Kính Mát RAY-BAN WAYFARER FOLDING CLASSIC RB4105

Thông Số Kỹ Thuật:

Giới tính: Unisex
Chất liệu mắt: Thủy tinh
Chất liệu gọng: Nylon
Màu mắt: Xanh Green
Màu Gọng: Đen
Lọc UV400: Có

Sơ lược về kính RayBan Wayfarer : Ra đời từ năm 1952 , mẫu kính RayBan Wayfarer có thiết kế gọng hình thang được xem như tiêu chuẩn cổ điển của các đồng kính mát bấy giờ. Bùng nổ của trào lưu wayfarer là vào những thập niên 1950-1960 , và sau đó hồi sinh một lần nữa là vào năm 1982 đến đầu thế kỷ 21. 

Những mẫu kính RayBan Wayfarer được yêu thích bởi các minh tinh nỗi tiếng hàng đầu thế giới Micheal Jackson , Madonna , Tohny Mar…. 

Ngày này kính RayBan Wayfarer lại mang nhiều phiền bản khác nhau : Original Wayfarer, Teach Wayfater, Wayfarer Specail Series..

Wayfarer là mẫu kính Thành công thứ nhì của RayBan, chỉ sau kiều dáng phi công ( AVIATOR) . Thiết kế của RayBan wayfarer phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau, tao nên vẻ thời trang, hiện đại nhưng vẫn phảng phất phong cách cổ điển của mẫu kính có tuổi thọ hơn 50 năm.

Mẫu RayBan Wayfarer lại được nhiều ngôi sao thế giới, và cả việt Nam { lăng xê} mạnh mẽ. Đây cũng chính là nguyên nhân giúp mẫu kính này trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích .

Đặt hàng từ phuongstore.com.vn hôm nay và nhận giao hàng nhanh trong ngày. Sản phẩm được chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà phân phối...

PHƯƠNG STORE - MẮT KÍNH HÀNG HIỆU - CHÍNH HÃNG
Địa Chỉ: 312 Nguyễn Thượng Hiền, P5, Q.Phú Nhuận, HCM.
Hotline: 0905 220 378

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.